Hot
14_14

CAFÉ EON

Giảm 10%

Thời gian: 13/03/2017 - 31/12/2017

Số điện thoại: (+84) 8 6291 8750

Địa điểm áp dụng:

2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

Website: http://eon51.com/cafe-eon/?lang=vi
Facebook: https://www.facebook.com/EON50Cafe/

Những ưu đãi:

Giảm 10% tổng hóa đơn

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống - SILdeal và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống - SILdeal

 
Không gì có thể lí tưởng hơn việc vừa được ngồi nhìn ngắm toàn cảnh Sài Gòn thu nhỏ từ độ cao 200m vừa được thưởng thức tách café thơm lừng tại CAFÉ EON.
 
Là quán café cao nhất Sài Gòn, CAFÉ EON vô cùng được yêu thích với những trải nghiệm tuyệt vời như nhìn ngắm thành phố từ trên cao hay ngắm hoàng hôn lãng mạn qua bức tường kính trải dài. Đó mãi mãi là khoảnh khắc chẳng thể quên được nếu đã một lần trải nghiệm, đặc biệt là cùng với người mình thương yêu. Chính vì thế, CAFÉ EON đã trở thành nơi hẹn hò không thể tuyệt vời hơn của các cặp đôi yêu thích sự lãng mạn.
 
 

Không chỉ có một tầm nhìn tuyệt đẹp, CAFÉ EON còn thu hút khách trong và ngoài nước với menu đa dạng từ các món ăn, thức uống truyền thống Việt Nam cho tới những các món Tây đặc sắc với điểm nhấn là các loại bánh ngọt và kem được trang trí cực kì tinh tế.

Không gian của Café EON còn có thêm điểm vô cùng đặc biệt nằm ở 3 phòng riêng, biệt lập với tổng sức chứa lên đến 40 khách. Phòng được thiết kế tường ngăn di động cho phép thay đổi không gian linh hoạt (có thể trở thành 3 phòng, 2 phòng hay 1 phòng lớn) tuỳ theo yêu cầu khác nhau của khách hàng như tổ chức tiệc tối đặt riêng hay tiệc cocktail… Trong phòng có sẵn các thiết bị trình chiếu và hệ thống loa trần, sẵn sàng phục vụ các cuộc nhóm họp, hội thảo…
 
Tới CAFÉ EON từ 8:00 – 23:30 mỗi ngày để trải nghiệm cảm giác thú vị tại quán café cao nhất Sài Gòn này nhé.
  
Đặc biệt hơn - ưu đãi dành cho chủ thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống – SILdeal hoặc thẻ đồng thương hiệu Tiện Nghi Cuộc Sống – SILdeal, CAFÉ EON sẽ giảm ngay 10% tổng hóa đơn thanh toán khi xuất trình thẻ.

Đừng quên gọi (+84) 8 6291 8750 để đặt bàn hoặc kiểm tra chỗ trống khu vực ẩm thực.
 
Địa điểm áp dụng
CAFÉ EON – Tầng 50, 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q.1, HCM
Hotline:  (+84) 8 6291 8750
Website: eon51.com