14_14

CHÁO ẾCH CAY CAY

Giảm 10%

Thời gian: 09/02/2017 - 28/02/2018

Số điện thoại: 0967010203

Website:
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống - SILdeal và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống - SILdeal

Cháo ếch là một món nổi tiếng của ẩm thực Singapore. Đảo quốc “Sư tử biển” được biết với sự pha trộn giữa các nền văn hóa Âu, Á và Mỹ nhưng cháo ếch mang nét ẩm thực riêng biệt của người Hoa.
 

Món cháo ếch trông đơn giản vậy thôi nhưng để chế biến được món cháo ếch đúng vị thì lại rất cầu kì, tỉ mẫn.Thịt ếch sau khi làm sạch được chặt thành miếng vừa ăn, ướp nước tương, dầu mè, dầu hào, hắc xì dầu, đường, hạt nêm và rượu mai quế lộ. Sau đó,
Ếch được xào săn, đảo đều cùng hành tỏi. Các gia vị đã khử hết mùi tanh của thịt ếch – có lẽ đó là yếu tố qua trọng của món ăn chế biến từ ếch.
Những miếng thịt ếch ngọt mềm, ngấm gia vị hòa quyện với màu nâu của nước sốt đậm đà đựng trong thố đất nóng hổi. Với một chút hành phi, ớt khô và gừng tươi làm dậy lên một hương vị mặn mặn, cay cay độc đáo. Đặt bên cạnh đó là một thố cháo trắng vẫn còn nóng. Cháo được nấu nát và hơi đặc. Bạn có thể xúc một muỗng đầy nước sốt cùng thịt ếch cay nồng rưới lên mặt bát cháo trắng. Không cần trộn lẫn mà cứ thế thưởng thức cái hương vị đậm đà của nước sốt, cùng miếng thịt ếch ngọt thơm.
 
Thật tuyệt khi múc từng thìa cháo ếch đưa lên miệng, cảm nhận hương thơm dịu của cháo quyện trong vị nước sốt cay cay hòa cùng vị ngọt, hơi dai, beo béo của thịt ếch tươi. Bên cạnh đó, Cháo ếch rất dễ ăn, thích hợp cho cả người già và trẻ nhỏ, hơn thế nữa còn rất là món ăn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.
 

 
Ở Sài Gòn, cùng với sự du nhập và ảnh hưởng của văn hóa ẩm thực Người Hoa, để tìm kiếm một địa chỉ để có thể thưởng thức hết hương vị đặc trưng của cháo ếch không phải là khó, CHÁO ẾCH CAY CAY nằm tại 314 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú sẽ là mang đến sự trải nghiệm đặc biệt này dành cho bạn.
 

 
Đặc biệt, Cháo ếch cay cay luôn có ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, khi sử dụng thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống- SILdeal hoặc thẻ đồng thương hiệu Tiện Nghi Cuộc Sống- SILdeal, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 10% tổng hóa đơn.
 
CHÁO ẾCH CAY CAY
314 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, HCM
0967010203