14_14

CỬA HÀNG RƯỢU TẠP DỀ ĐỎ

Giảm 5%

Thời gian: 05/12/2014 - 31/12/2017

Số điện thoại: (08) 38212134

Địa điểm áp dụng:

102 Hàm Nghi, Q1, HCM

Website:
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 5% trên tổng hóa đơn thanh toán

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống - SILdeal và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống - SILdeal

“Rượu” – không đơn thuần là một loại thức uống thông thường mà có thể nói rượu là thực thể có hồn. Vậy làm thế nào để cho người uống hiểu hết được cái hồn của Rượu, cửa hàng rược Red Apron ra đời với mong muốn cung cấp cho Quý khách những dòng rượu hảo hạng,mới lạ…


Ngày nay với thủ thuật làm giả tinh vi, những người làm rượu giả có thể cho ra đời những chai rượu giả khó có thể phát hiện. Vì vậy tình hình rượu ngoại trên thị trường thật phức tạp, khách hàng muốn mua một chai rượu ngon để thưởng thức hoặc làm quà biếu thì cũng rất lúng túng.

Một vấn đề khó khăn nữa là những chai rượu khi không được bảo quản tốt: như trưng bày quá lâu, nơi cất giữ nóng, ẩm, ánh sáng quá cao… làm cho những chai rượu bị biến đổi về phẩm chất, hoặc sinh ra những chất độc hại.Cửa hàng rượu Red Apron cung cấp những chai rượu được nhập chính ngạch và từ chính hãng, mỗi chai rượu được chúng tôi cung cấp phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và luôn được bảo quản tốt để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Cửa hàng rượu Tạp Dề Đỏ

Địa chỉ: 102 Hàm Nghi, Q1, HCM
Số điện thoại: 08 38212134