14_14

EON HELI BAR

Giảm 10%

Thời gian: 13/03/2017 - 31/12/2017

Số điện thoại: (+84) 8 6291 8752

Địa điểm áp dụng:

2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

Website: http://eon51.com/eon-heli-bar/?lang=vi
Facebook: https://www.facebook.com/EONHeliBar/?rf=488239244584840

Những ưu đãi:

Giảm 10% tổng hóa đơn

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống - SILdeal và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống - SILdeal


Người ta đi bar khi vui, khi buồn, khi rảnh rỗi, khi bận đến stress, miễn sao thấy thích sự sôi động quên mình thì đều có thể đi bar. Chính vì lẽ đó, bar đã trở thành một phần của cuộc sống thành thị, đặc biệt là Sài Gòn về đêm.
 

 
Sài Gòn có rất nhiều quán bar nổi tiếng cho giới trẻ lựa chọn, bên cạnh những cái tên như Lush bar, Fuse bar hay Chill Sky bar,… thì EON Heli Bar quả thật là một quán bar đáng được nằm trong danh sách “must-have-go” của bất kỳ ai, bởi ngay tại đây, bạn có thể nhìn ngắm cả thành phố về đêm với chiều cao hơn 200m so với mặt đất và đắm chìm trong những âm thanh tuyệt hảo của sự sôi động.
 

 
Cuồng nhiệt là điều bạn có thể hình dung về Eon Heli Bar, không chỉ là quán bar nổi bật với tầm nhìn có 1 – 0 – 2, EON Heli Bar còn là điểm đến lý tưởng cho một đêm “quẩy” sôi động với Décor hiện đại, âm thanh tuyệt vời, thức uống sáng tạo và những DJ “đình đám” đảm bảo tạo nên không khí sôi động hết cỡ để bạn có thể thoải mái hòa mình vào âm nhạc, bước theo điệu nhảy và hoàn toàn quên đi cuộc sống hàng ngày trong phút chốc.
 

 
Một điểm nữa mà bạn sẽ hoàn toàn hài lòng Eon Heli Bar là việc bạn có rất nhiều lựa chọn chỗ ngồi với những khu vực được bố trí riêng biệt gồm khu vực dành riêng cho người hút thuốc cũng như không hút thuốc - không nhiều quán bar có được điều này.

Thêm nữa, thức uống tại EON Heli Bar rất đa dạng, bao gồm nhiều loại cocktail, mocktail được pha chế với công thức riêng, bia tươi cũng như  rượu vang, rượu mạnh được các Mixologist tuyển chọn kỹ lưỡng. Đây thật sự là thiên đường của bia cũng như các loại rượu vang, đa phần được nhập khẩu từ những xứ sở nổi tiếng trên toàn thế giới, chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm trên cả tuyệt vời khi được tiếp xúc với tinh hoa của nhiều nước khác nhau. Ngoài ra, ở đây còn phục vụ những món nhẹ ăn kèm cho bạn tha hồ chọn lựa.
 

 

Nếu bạn muốn có trọn tầng để tổ chức các sự kiện riêng thì EON Heli Bar sẵn sàng giúp bạn với dịch vụ cho thuê trọn tầng với giá ưu đãi.Đặc biệt hơn - ưu đãi dành cho chủ thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống – SILdeal hoặc thẻ đồng thương hiệu Tiện Nghi Cuộc Sống – SILdeal, Eon Heli Bar sẽ giảm ngay 10% tổng hóa đơn thanh toán khi xuất trình thẻ.

Đến Eon Heli Bar từ 10:30AM mỗi ngày để cảm nhận hết sự sôi động và có được những giây phút thật sự thoải mái nhé!
Đừng quên gọi (+84) 8 6291 8752 để đặt bàn hoặc kiểm tra chỗ trống.
 
Địa điểm áp dụng
Eon Heli Bar  – Tầng 52, 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q.1, HCM
Hotline:  (+84) 8 6291 8752
Website: eon51.com