14_14

KEM 2B

Giảm 30%

Thời gian: 13/03/2017 - 28/02/2018

Số điện thoại: 0908868856

Website: www://kem2b.com/
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 30% tổng hóa đơn thanh toán

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống - SILdeal và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống - SILdeal

Kem chưa bao giờ là một món tráng miệng hết "hot" đối với giới trẻ. Đặc biệt nếu cuối tuần bạn muốn tìm một không gian náo nhiệt bên gia đình, bạn bè cùng với các "thể loại" kem đa dạng phong phú, vừa lạ mắt, vừa lạ miệng nhưng không kém phần độc đáo và độ ngon khỏi bàn thì KEM 2B là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.
 
 
Tọa lạc tại 292/2 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh , tuy nằm trong hẻm nhỏ nhưng nếu bạn nào là "tín đồ" của kem thì việc săn lùng quán KEM 2B là điều dễ dàng, vì quán nằm không quá sâu, mà có một khoảng cách vừa phải với những con phố; tạo cho quán một không gian vô cùng yên tĩnh, giúp bạn tránh xa những ồn ào và nhộn nhịp đặc trưng của Sài Gòn.
 
Các món kem và thức uống tại đây rất đa dạng với 27 vị kem trái cây tươi khác nhau và còn được biến hóa dưới nhiều thể loại kem như: kem viên, kem hộp, kem chiên, patbingsu, kem khoác socola, lẩu kem, kem bốn mùa....Nếu bạn nào cực kì yêu vị socola thì lẩu kem là một lựa chọn không thể nào tuyệt hơn. Đối lập với viên kem béo ngậy, mát lạnh là socola tươi được nấu tan chảy, tạo ra hỗn hợp dẻo mịn, thơm lừng, hòa quyện với nhau vô cùng hấp dẫn.
Đối với những người thích ăn kẹm trái cây, thì Patbingsu 2B cực hợp lý dành cho bạn! Patbingsu 2B là loại kem đặc biệt của 2B. Bao gồm một viên kem tự chọn và các loại trái cây như: xoài, dâu ăn kèm với vị bùi bùi của đậu đỏ, vị dẻo dẻo nhai vui miệng của kẹo dẻo. Tất cả hòa hợp tạo nên một "kiệt tác" làm bạn không thể nào quên khi được nếm hương vị này!
Kem 2B đều được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên, kem mịn và vị không quá béo mà ngọt thanh nhẹ nhàng tan chảy trong miệng, mang lại cho bạn một trải nghiệm khá thú vị và sảng khoái, giá cả thì cực phải chăng, dao động từ 25.000đ đến 55 000đ. Hơn thế nữa, ngoài những viên kem không những làm bạn thỏa mãn vị giác, mà bạn còn được "đã mắt" với những phần kem được trang trí đầy hấp dẫn và xinh xắn, khiến cho bạn vừa muốn ăn vừa không nỡ ăn chút nào!
Ưu đãi dành cho chủ thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống – SILdeal hoặc thẻ đồng thương hiệu Tiện Nghi Cuộc Sống – SILdeal, NyNa Studio sẽ giảm ngay 30% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng thẻ.
 
QUÁN KEM 2B
292/2 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh
0908868856