14_14

LÀNG CUA ĐỒNG

Giảm 30%

Thời gian: 28/02/2017 - 28/02/2018

Số điện thoại: (08) 22423299

Website: www.cuadong.com
Facebook: https://www.facebook.com/langcuadong2006/?fref=ts

Những ưu đãi:

Giảm 30% món lẩu cua đồng

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống - SILdeal và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống - SILdeal

Để tìm một quán ăn bình dị, dân dã và đậm hương vị miền Bắc giữa lòng Sài Gòn tưởng chừng như khó khăn nhưng Làng cua đồng là một trong số ít quán còn lưu giữ hương vị thuần Việt níu chân thực khách yêu thích sự mộc mạc.
 

 
Nằm trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Làng cua đồng với cái tên gọi thân mật và món ngon nổi tiếng với nhiều người như: lẩu cua đồng, cua đồng rang me, cua đồng sốt ớt... Thực đơn của quán có trên 30 món, ngoài những món làm từ cua đồng, còn có: cơm riêu cua nấu mè, cá bống dứa kho, tằm rang lá chanh... đều là những món ăn đặc trưng của miền quê Bắc Bộ Việt Nam khiến cho những người con xa quê khi thưởng thức đều thỏa lấp nỗi nhớ quê nhà: cua đồng chắc thịt thơm ngon được lấy từ vùng đồng bằng sông Cửu Long ăn kèm với bánh đa cua đúng vị cùng các loại rau dân dã, miến cua, cá kho tộ, cà pháo, mắm cáy, các món chay... ai nếm thử một lần đều không thể quên..
 
 


 
Tất cả những món ăn tại đây đều được chủ quán giữ nguyên hương vị tự nhiên không lạm dụng các gia vị như: mì chính, hạt nêm và giữ nguyên hương vị đặc trưng quen thuộc của vùng thôn quê Việt Nam, đó là mùi tỏi, mắm, hành, rau, cà hòa quyện với mùi của thịt cua đồng, tôm, cá tươi nguyên.
 
Thực khách đến Làng cua đồng không những được thưởng thức bữa cơm tràn đầy hương vị thôn quê mà còn được sống trong không gian ấm cúng, gần gũi và bình dị, đảm bảo bạn sẽ thoải mái, hài lòng khi đến với nhà hàng Làng Cua Đồng.
 


 
ĐẶC BIỆT, ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống – SILdeal và thẻ đồng thương hiệu Tiện Nghi Cuộc Sống – SILdeal,
Giảm ngay 10% tổng hóa đơn khi đến ăn tại nhà hàng Làng Cua Đồng
- Giảm ngay 30% cho món Lẩu cua đồng khi nhắn tin với cú pháp: SIL 15687 gửi tới 8598 
Nhà Hàng Làng Cua Đồng
18A/3 Nguyễn Thị Minh Khai – Phường Đa Kao – Quận 1 – TP.HCM
Hotline: (08) 62959294