Hot
14_14

NHA KHOA HOA KỲ

Giảm 100% cạo vôi răng

Thời gian: 03/03/2017 - 03/03/2018

Số điện thoại: 08 6679 0115

Website: nhakhoahoaky.vn
Facebook:

Những ưu đãi:

MIỄN PHÍ cạo vôi
Giảm 10% tổng hóa đơn

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống - SILdeal và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống - SILdeal

NHA KHOA HOA KỲ – TOP 1 NHA KHOA QUẬN TÂN PHÚ
TOP 4 NHA KHOA UY TÍN Tp.HCM
Một hàm răng trắng đẹp tự nhiên sẽ giúp bạn luôn tự tin mỉm cười và tỏa sáng, Tuy nhiên, trên thực tế do nhiều yếu tố như môi trường, thực phẩm, đồ uống, cách vệ sinh,… khiến tỷ lệ số người mắc các bệnh về răng miệng ngày càng nhiều.
 
Là 1 trong những nha khoa hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh - nha khoa Hoa Kỳ là địa chỉ Nha khoa uy tín - Chất lượng cao đã được trang trungtamnhakhoa.vn bình chọn là  Top 1 nha khoa Quận Tân Phú và trang nhakhoatotnhat.com  bình chọn là Top 4 nha khoa uy tín tại TP.HCM
 
Nha khoa Hoa Kì là trung tâm nha khoa chuyên về răng sứ và implant tại TPHCM, được trang bị đầy đủ các phương tiện chẩn đoán, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến đang được các bệnh viện chuyên dùng. Tại đây, bạn sẽ được thực hiện các điều trị kĩ thuật có: cấy ghép Implant, chỉnh nha niềng răng, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa tổng quát: trám, nhổ, tẩy trắng … tuyệt đối an toàn và hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ giúp bạn có hàm răng khỏe đẹp, nụ cười sáng ngời với chi phí thấp nhất trong thời gian ngắn nhất.
 
Bên cạch đó với phương pháp điều trị hiện đại bậc nhất và kỹ thuật gây tê đặt biệt nên việc điều trị nha khoa hoàn toàn dịu êm, không đau và tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn. Các phương pháp điều trị mới dùng những giải pháp tâm lí tích cực sẽ giúp bạn an tâm và thoải mái hơn. Đồng thời, các y bác sĩ tại phòng khám luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và đưa ra các giải pháp điều trị tối ưu nhất, phù hợp với chi phí và mong muốn của bạn để có thể mang lại những dịch vụ phù hợp nhất.


Phòng khám nổi bật với không gian rộng rãi thoáng mát với lỗi thiết kế trang nhã mang lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Các khu vực phòng điều trị đưuọc vệ sinh vô trùng tuyệt đối. Đặc biệt các dụng cụ sau khi làm xong được rửa sạch, sát trùng sau đó đóng gói và đưa vào nồi hấp đảm bảo không còn vi khuẩn gây hại.
 

Bên cạnh đó, thái độ thân thiện và ân cần cũng như phong cách phục vụ chu đáo cũng là 1 trong những yếu tố khiến khách hàng hài lòng khi đến với nha khoa Hoa Kì.
Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống – SILdeal hoặc thẻ đồng thương hiệu Tiện Nghi Cuộc Sống – SILdeal.

-            MIỄN PHÍ cạo vôi răng
-            Giảm 10% tổng hóa đơn

Địa điểm áp dụng
NHA KHOA HOA KỲ
1111 Lũy Bán Bích, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, HCM
08 6679 0115

 www.nhakhoahoaky.vn