Hot
14_14

NHA KHOA LOVELY

Giảm 100% cạo vôi răng

Thời gian: 20/02/2017 - 18/08/2017

Số điện thoại: (083) 9142011

Website:
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 100% cạo vôi răng
Giảm 10% dịch vụ trám răng

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống - SILdeal và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống - SILdeal

NHA KHOA LOVELY – MIỄN PHÍ CẠO VÔI RĂNG
Sức khỏe răng miệng và sức khỏe cơ thể luôn liên quan mật thiết với nhau. Vệ sinh răng miệng tốt và sức khỏe răng, nướu bảo đảm có thể cải thiện toàn bộ sức khỏe của cơ thể bạn như giúp giảm nguy cơ bị các bệnh nguy hiểm cũng như duy trì trí nhớ lâu dài khi về già... đó chính là lí do tại sao bạn nên đến nha khoa 6 tháng 1 lần theo lời khuyên từ chuyên gia.
 

 
Một hàm răng khỏe đẹp không chỉ giúp bạn xóa tan nỗi lo về những căn bệnh nguy hiểm liên quan đến hệ thần kinh và tim mạch mà còn khiến bạn luôn tư tin nở nụ cười rạng rỡ hơn.
 


 
Là 1 trong những trung tâm nha khoa hiện đại bậc nhất Tp.HCM, chất lượng dịch vụ tại nha khoa LOVELY đã được hàng ngàn khách hàng đánh giá cao bởi chế độ chăm sóc tận tình cũng như dịch vụ đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản.

Hiện tại, nha khoa LOVELY có các gói dịch vụ đa dạng, phục vụ nhu cầu chăm sóc và làm đẹp răng miệng như sau:
  • Chăm sóc răng miệng trẻ em
  • Điều trị khớp thái dương – hàm
  • Chăm sóc răng miệng người lớn tuổi
  • Chữa các khuyết điểm răng miệng
Cũng những dịch vụ riêng như: Implant, phẫu thuật nướu, phẫu thuật răng khôn, tẩy trắng răng, cầu sứ, răng sứ, dán răg mặt Veneer, chỉnh nha mắc cài, chỉnh nha không mắc cài, phục hình tháo lắp, điều trị tủy, trám răng và nha chu.
Nha khoa LOVELY tự hào có đội ngũ y bác sĩ năng động, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao. Mỗi bác sĩ đều tốt nghiệp các trường Đại học uy tín, có kinh nghiệm làm việc chuyên sâu từ 7 đến 10 năm. Đặc biệt, trung tâm nha khoa Lovely còn hợp tác với bác sĩ Nhật Bản, nhằm đưa ra những chẩn đoán khách quan và chính xác nhất theo tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng tại Nhật.
 
Bên cạnh đó, khách hàng khi đến với LOVELY cũng sẽ vô cùng hài lòng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và thân thiện, luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng để cung cấp những thông tin hữu ích nhất với phương châm “Mỗi bệnh nhân là một người thân”
Bên cạnh chất lượng y bác sĩ, chất lượng điều trị còn phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ kèm theo, đặc biệt là việc ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật – công nghệ mới trong điều trị. Nha khoa LOVELY đã được trang bị đầy đủ những  thiết bị công nghệ hiện đại chuyển giao từ Nhật Bản đảm bảo mang lại sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng.
 
 
BẢNG GIÁ  
Hiện tại, NHA KHOA LOVELY đang có chương trình ưu đãi đặc biệt:
 
MIỄN PHÍ CẠO VÔI RĂNG
GIẢM 10% DỊCH VỤ TRÁM RĂNG
Áp dụng cho khách hàng có thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống – SILdeal và thẻ liên kết Tiện Nghi Cuộc Sống SILdeal.
Chương trình áp dụng từ 18/02/2017 đến 18/08/2018
 
NHA KHOA LOVELY
42 Đặng Thị Nhu, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, HCM
Hotline: (083) 914 2011 - 0901.414.559
Email: info@nhakhoalovely.com