Hot
14_14

NHA KHOA MINH NHỰT

Giảm 100% CẠO VÔI RĂNG

Thời gian: 01/04/2017 - 31/03/2018

Số điện thoại: 0973113404; 0928246579

Địa điểm áp dụng:

726 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, HCM

Website:
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaminhnhut/

Những ưu đãi:

- Miễn phí cạo vôi răng
- Giảm ngay 10% trên tổng hóa đơn

Thời gian hoạt động : 
08:00 - 22:00

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống - SILdeal và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống - SILdeal

Ông bà ta có câu “ Cái răng, cái tóc là gốc con người” . Vì vậy, việc sở hữu một hàm răng khỏe đẹp, trắng sáng là điều mà ai cũng mong muốn để tự tin giao tiếp với mọi người. Nha khoa Minh Nhựt được thành lập và lấy tên theo Bác sĩ Lữ Minh Nhựt, nằm ở số 726 trên đường Trần Hưng Đạo – vị trí rất thuận lợi cho người dân thành phố.Nơi đây chuyên về các dịch vụ chăm sóc và thẩm mỹ răng miệng như phục hình răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha, cấy ghép nha khoa implant, tẩy trắng răng,…
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng, tuy nhiên mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm và mang đến kết quả khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại, cho kết quả nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và công sức lại được phục vụ thoải mái, nhẹ nhàng thì gói dịch vụ Tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Plasma của Nha khoa Minh Nhựt là một lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn dành cho bạn.

Công nghệ tẩy trắng răng plasma sử dụng ánh sáng từ đèn plasma chiếu liên tục vào răng đã được bôi 1 lớp thuốc tẩy trắng răng có chứa thành phần Carbamide Peroxide. Lúc này, ánh sáng plasma sẽ kích hoạt ion khử màu làm trắng răng, đánh bay những vết ố vàng trên bề mặt răng, cho răng trắng 1 màu đồng đều.

Quy trình tẩy trắng răng được thực hiện bài bản, khoa học và đặc biệt là vô cùng nhẹ nhàng, không gây ê buốt hay đau nhức. Bạn sẽ hoàn toàn thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện và hài lòng khi ngắm nhìn kết quả. Trước khi thực hiện tẩy trắng răng, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng răng và đưa ra những nhận định và lời khuyên phù hợp. Bạn cũng sẽ được trang bị các vật dụng cần thiết như mắt kính bảo vệ mắt, cách ly giữa răng và nướu trước khi bôi thuốc tẩy để không gây ảnh hưởng đến nướu.

 
 
Đến với nha khoa Minh Nhựt, bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ và cơ sở, trang thiết bị hiện đại tốt nhất. Phòng nha được xây dựng với thiết kế sang trọng; phòng ốc đạt tiêu chuẩn vệ sinh vô trùng; mỗi phòng điều trị đều được trang bị cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, đầy đủ. Và đặc biệt với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.
  
Ưu đãi dành cho chủ thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống – SILdeal hoặc thẻ đồng thương hiệu Tiện Nghi Cuộc Sống – SILdeal khi đến Nha Khoa Minh Nhựt:
- Miễn phí cạo vôi răng
- Giảm ngay 10% trên tổng hóa đơn

NHA KHOA MINH NHỰT
Địa chỉ: 726 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, HCM
Hotline: 0973113404