14_14

XE ĐẠP KHAI SÁNG

Giảm 5%

Thời gian: 01/07/2015 - 31/07/2017

Số điện thoại: 0935 786 786

Địa điểm áp dụng:

889 Phan Văn Trị, P7, Q. Gò Vấp, HCM

Website: www.xedapkhaisang.com
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 5% khi mua xe đạp

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống - SILdeal và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống - SILdeal

Nếu là người yêu xe đạp chắc hẳn bạn đã rõ những tác dụng tuyệt vời của việc đi xe đạp mỗi ngày: cải thiện chức năng tim phổi, tăng cường khả năng chịu đựng, thúc đẩy trao đổi chất và tuần hoàn máu, làm chậm quá trình lão hóa, kích thích sức khỏe tâm lý, có thể giúp con người thoát khỏi lo lắng, tinh thần vui vẻ, sảng khoái...Đồng thời sử dụng xe đạp cũng là cách để bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, tiết kiệm nhiên liệu,…
 


Ở Tp.HCM nếu muốn sở hữu một chiếc xe đạp ưng ý, phù hợp nhu cầu, sở thích và túi tiền bạn có thể tìm đến Xe đạp Khai Sáng số 895 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp. Với đa dạng kiểu dáng và chủng loại, tất cả các loại xe đạp đều đảm bảo mới 100%, nhập chính hãng và bảo hành chính hãng theo chế độ của hãng là những đặc điểm vượt trội của cửa hàng.
 


Khai Sáng là đại lý chính thức của các hãng xe có tên tuổi lớn như: Giant Bicycles, Jett Cycles _ GT, Bicycle – Cannondale, Galaxy Bicycle,… Do đó tất cả xe đạp ở Khai Sáng đều được nhập trực tiếp từ nhà phân phối chính thức nên chất lượng hoàn toàn được đảm bảo. Mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em, thanh niên đến trung niên hay thậm chí người già muốn có một chiếc xe đạp để tập mỗi sáng.
 

 
Khai Sáng còn là địa chỉ tin cậy của các phượt thủ thích ngao du bằng xe đạp, thể loại xe đua, xe dành cho dân phượt cũng là thế mạnh ở đây. Các loại xe ở Khai Sáng đều được cung cấp đầy đủ chi tiết về mẫu mã, giá cả, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành,.. trên website www.xedapkhaisang.com,
Bạn có thể truy cập vào để biết cụ thể thông tin chi tiết hoặc tìm hiểu trên facebookhttps://www.facebook.com/xedapkhaisang.
 

 
Bên cạnh đó cung cấp phụ tùng xe đạp, phụ kiện độ xem làm đẹp xe cũng là thế mạnh ở đây.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 31/07/2017, Khai Sáng áp dụng chương trình giảm 5% cho mỗi chiếc xe đạp khi khách hàng sử dụng thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống - SILdeal hoặc thẻ đồng thương hiệu Tiện Nghi Cuộc Sống - SILdeal.

Xe đạp Khai Sáng
889 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0935 786 786
Website: www.xedapkhaisang.com.
Fb: https://www.facebook.com/xedapkhaisang.